LIỀN KỀ BIỆT THỰ XUÂN PHƯƠNG TASCO

CÔNG-TY-CỔ-PHẦN-TASCO


 Vì mục tiêu phát triển trường tồn là một trong những tư tưởng xuyên suốt chặng đường phát triển của Tasco. Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tasco luôn lấy “chất lượng” để xây dựng “niềm tin” cho chính Nhân viên, Khách hàng, Cổ đông và Đối tác của mình. Với kinh nghiệm 45 năm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư về Hạ tầng giao thông, Tasco đang là chủ đầu tư các dự án BOT với các trạm thu phí để hoàn vốn cho dự án như Quốc Lộ 10, Quốc lộ 21, Quốc lộ 1 đoạn qua Quảng Bình, Quốc lộ 10 đi Hải Phòng, Dự án Thu phí không dừng toàn quốc (theo hình thức BOO).

 Tiếp nối những thành công, Tasco phát triển chiến lược trong giai đoạn 2016 - 2020 hướng vào đầu tư Bất động sản theo hình thức đổi đất lấy hạ tầng (đầu tư các dự án BT Hạ tầng giao thông). Hàng loạt các dự án Bất động sản của Tasco đang được đánh giá cao và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư như: Dự án Foresa Villa (khu nhà ở sinh thái Xuân Phương rộng 38ha), Dự án văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp 48 Trần Duy Hưng, Dự án đầu tư xây dựng nhà ở South Building - Pháp Vân, dự án Xuân Phương Residence (khu nhà ở cho CBNV Văn phòng TW Đảng & Báo Nhân dân), dự án Nhà ở cho CBVN Bộ Ngoại giao.

 Nhắc đến Tasco là nhắc đến với một sự tự hào chất lượng và khẳng định thương hiệu trên mỗi công trình và dự án. Ở đây, chúng tôi luôn đặt trí lực, tâm lực vào mỗi sản phẩm bởi chúng tôi cho rằng chất lượng là cốt lõi, là sự hài lòng của khách hàng và là thành công của chúng tôi.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CAM KẾT: Vì mục tiêu phát triển trường tồn không bao giờ được thỏa mãn, không bao giờ chịu lùi bước và làm mọi cách có thể để vượt qua thách thức, vì lợi ích Khách hàng, Đối tác, Cộng sự, Cổ đông, Cộng đồng địa phương và Môi trường


TÔN TRỌNG: Tasco luôn đề cao các cá nhân và tính đa dạng, lắng nghe để hiểu mọi người, tiếp nhận mọi góp ý hành động với sự tôn trọng và tin tưởng

HỢP TÁC: Tinh thần hợp tác xuyên suốt trong mọi quan hệ của Tasco, khuyến khích phát triển nghề nghiệp và tôn trọng cá tính, chia sẻ cơ hội để phát triển nhóm, đội, cá nhân là phương pháp làm việc tốt nhất.

SÁNG TẠO: Sáng tạo để khác biệt hóa sản phẩm là phương thức để tồn tại, vì vậy phải vượt qua thách thức để cải tiến không ngừng.

HỌC TẬP: Tạo dựng một tổ chức biết học hỏi, bằng việc không ngừng tự phê bình, xem lỗi lầm là những cơ hội để học hỏi, thay vì khiển trách Cá nhân.

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂNGIẢI THƯỞNG CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TASCO


 Giải thưởng Chất lượng Việt Nam năm 2006, 2007.
 Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng vùng duyên hải miền đồng bằng Bắc bộ năm 2007 của Hội đồng Trung ương – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
 Cờ thi đua của Chính phủ năm 2008.
 Bằng khen của UBND tỉnh Nam Định năm 2009.
 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2011. 
 UBND Thành phố Hà Nội tặng cờ thi đua cho Công ty cổ phẩn Tasco - Đơn vị xuất sắc năm 2010.
 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2010.
 Giải thưởng Công trình xây dựng chất lượng cao năm 2014.


GIẢI THƯỞNG CHO ÔNG PHẠM QUANG DŨNG - CHỦ TỊCH HĐQT Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen năm 2007.
 Cúp vàng Ngôi sao Phương Đông – Doanh nhân xuất sắc vùng duyên hải đồng bằng Bắc Bộ.
 Được tôn vinh “Doanh nhân Việt Nam” tiêu biểu trong 100 doanh nhân của cả nước, được Chủ tịch nước trao cúp Thánh Gióng.
 Ông Phạm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3 năm 2011 vì những cống hiến cho sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc trong suốt quá trình công tác.
 Ông Phạm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tasco là 1 trong 24 doanh nhân tiêu biểu được vinh danh tại giải thưởng E&Y năm 2011 và năm 2014 - giải thưởng danh giá cho các doanh nhân xuất sắc của Việt Nam có quá trình phấn đấu bền bỉ, vượt qua khó khăn để thành lập, xây dựng và phát triển đất nước.
 Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen ông Phạm Quang Dũng đã có nhiều thành tích góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Xuân Phương Tasco

CÔNG TY CỔ PHẦN TASCO
Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3773 8558 - Fax: (84-4) 3773 8559
Hotline phòng kinh doanh: 093 2425 688 - 096 168 4321